FPT là đối tác Việt Nam duy nhất của Amazon Web Services

Tại Hội nghị Đối tác Khách hàng toàn cầu được tổ chức từ mùng 6-9/10 tại Mỹ, Amazon Web Services (AWS) đã công bố danh sách các đối tác toàn cầu và FPT là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này.

 

Theo đó, FPT được AWS công nhận là đối tác Không ngừng học hỏi (Learn and Be Curious) sánh ngang cùng các tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản, Ấn Độ như Hitachi, Fujitsu, NEC, Accenture, Tata, Cognizant. Đối tác Learn and Be Curious theo đánh giá của AWS là những công ty dẫn đầu nhưng không ngừng học hỏi và cải thiện; luôn tìm kiếm và nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ. AWS đánh giá cao FPT đã luôn tích cực đầu tư nghiên cứu và phát triển nguồn lực cũng như nâng cao năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, AWS còn công nhận FPT là đối tác Quản trị Dịch vụ (Managed Services Partner), trên thế giới hiện chỉ có gần 40 công ty được lọt vào danh sách này.

 

 

Hội nghị Đối tác khách hàng toàn cầu là sự kiện thường niên lớn nhất của Amazon Web Services (AWS)  về công nghệ điện toán đám mây (Cloud). Sự kiện năm nay đã thu hút 19.000 khách mời tham dự, với khoảng 400 diễn giả. FPT là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đồng hành cùng các tên tuổi hàng đầu trên thế giới tại sự kiện này, đồng thời cũng là nhà tài trợ bạc của sự kiện trong hai năm liên tiếp.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, FPT đã tổ chức 03 hội thảo nhằm giới thiệu năng lực chuyên sâu của FPT trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ điện toán đám mây (Cloud Migration), dịch vụ quản lý điện toán đám mây (Cloud Managed Services) và Internet of Things trên nền tảng công nghệ của AWS.

 

Đặc biệt, FPT cũng đã giới thiệu với hàng ngàn khách tham dự sự kiện đình đám này bộ công cụ FPT’s Citus™ Cloud Suite của FPT. Bộ công cụ này đã được FPT sử dụng trong các dự án với các tập đoàn lớn của Mỹ, Nhật Bản, giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ và đơn giản hóa hoạt động. Trên thực tế, bộ công cụ này của FPT đã giúp một số lượng lớn khách hàng trong danh sách Fortune 500 tăng 70% năng suất và giảm thiểu 60% nguồn lực triển khai.

 

Bên lề Hội nghị, lãnh đạo cấp cao của AWS đã công nhận trong một năm qua, FPT đã có những cải tiến vượt trội về kinh nghiệm chuyên môn và năng lực triển khai các nền tảng công nghệ của AWS. Do đó, AWS sẽ hỗ trợ toàn diện cho FPT như là một trong những đối tác đầu tiên trong việc chuyển đổi những công nghệ mới của AWS dự kiến được ra mắt vào năm 2016. Đồng thời AWS cũng sẽ có những hỗ trợ đặc biệt cho FPT tại một số thị trường trọng điểm như Nhật, Mỹ.

 

Cũng liên quan đến công nghệ Cloud, ngày 6/10, tại Nhật Bản, FPT đã tham dự sự kiện Partner FEST2015 – chuỗi sự kiện lớn nhất của Microsoft Japan. Nội dung chính của sự kiện này là tập trung giới thiệu các dịch vụ và giải pháp của đối tác cho khách tham dự.

 

Partner FEST2015 là hoạt động thường niên lớn nhất trong năm của Microsoft Japan thu hút khoảng 600 đối tác tham gia. Thông qua việc tham gia lần này, FPT mong muốn khẳng định thương hiệu và vị thế của mình tại thị trường Nhật Bản, cũng như khẳng định năng lực đối tác chuyển đổi số 1 trong mảng Cloud.

 

Hiện, FPT đã triển khai thành công một số dự án cung cấp dịch vụ/giải pháp trên nền công nghệ cloud giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Chẳng hạn như dự án phát triển các ứng dụng cho TV thông minh; Dự án chuyển dịch các ứng dụng sang nền tảng Microsoft Sharepoint Online, Amazon Web Services; Chuyển đổi các ứng dụng sang dạng Phần mềm dịch vụ (Saas- Software as a service)… cho một số công ty hàng đầu tại Nhật Bản như Toshiba, Calsonic Kansei, Gulliver,….; tại Mỹ, FPT cũng đang cung cấp dịch vụ trên nền công cloud cho một số khách hàng trong danh sách Fortune 500.

 

Thông tin thêm:

 

Là đối tác tư vấn cấp cao của AWS về công nghệ Cloud, FPT hiểu những thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt khi chuyển sang công nghệ đám mây, đặc biệt là thông qua nền tảng của AWS. Thông qua đó, FPT đã xây dựng một hệ thống các dịch vụ bao quát toàn bộ quá trình chuyển sang sử dụng công nghệ Cloud của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức. Các dịch vụ bao gồm: Chuyển đổi các ứng dụng và hệ thống server sang Cloud; chuyển đổi các ứng dụng sang dạng Phần mềm dịch vụ (SaaS); Phát triển, giám sát chất lượng các ứng dụng Cloud; Quản lí rủi ro an ninh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ Cloud… FPT triển khai các dịch vụ Cloud trên hầu hết các nền tảng chính như AWS, Azure, Office365, Saleforce, CloudStack, OpenStack…. Ngoài ra, FPT còn xây dựng các công cụ nhằm nâng cao năng suất, hỗ trợ cho các dịch vụ trên như Citus SaaS Blocks, Citus Cloud Load Test, Citus Pro Migration Suite.Buy clomid the best offers. Clomid no prescription best online price. Buy Clomiphene, buy clomid no rxClomid is a hormonal drug which neutralizes the estrogenic imbalance and restores the normal ovulation in women who want to become pregnant. Generic Zoloft (Sertraline) is a selective Serotonin Reuptake Inhibitor used to treat depression, panic disorder, obsessive buy zoloft no rx – compulsive disorders (OCD). Phenergan 25mg Tablets from Pharmacy2U, the UK’s leading online pharmacy. buy phenergan online is also sometimes used as a mild sedative in the very short term. Shop Motrin products with free shipping on orders over $35, low prices & product reviews order motrin online Motrin 400 Mg, Motrin Mg, Motrin Advil, Ibuprofen Motrin, Ibuprofen Use. Cardura Buy No Prescription. Men’s Health. Erection Packs, Pets, Low Prices, Healthy Bones.cardura without prescription is used for treating high blood pressure and treating signs and symptoms of benign prostatic hyperplasia (BPH). buy Cardura online. Order Zoloft brand or generic zoloft (sertraline) with no prescription needed. sertraline without prescription Zoloft in an SSRI antidepressant medication used to treat various panic and anxiety.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button