FPT PLAY BOX – HỘP GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH – TV BOX HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

FPT Play Box – TV Box hàng đầu tại Việt Nam – FPT Play Box xem miễn phí truyền hình, bóng đá, phim truyện qua kết nối WIFI internet 

>> Phân biệt FPT Play HD và FPT Play Box

 

FPT Play box – Nội dung hay – Xem mỗi ngày – Không mất phí

>> Hướng dẫn cài đặt FPT Play Box

>> Danh sách kênh truyền hình FPT trên FPT Play Box

>> Cấu hình FPT Play Box TV

FPT Play Box là gì ?

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho Tivi do FPT Telecom cung cấp, biến nó thành chiếc Tivi thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại Tivi thông thường không thể có được. FPT Play Box không phải là một đầu thu kỹ thuật số dùng cho các dịch vụ truyền hình. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ không phải mất tiền cước phí hàng tháng cho thiết bị này.

Fpt Play Box - Fpt Nghệ An


Các nội dung trên FPT Play Box:


Truyền hình internet trên Box FPT Play

Fpt Play Box - Fpt Nghệ An

 

FPT Play Box có vô số các kênh truyền hình đa dạng với nội dung đặc sắc từ các kênh truyền hình địa phương cho đến các kênh nước ngoài.
Hiện tại,  FPT Play Box tại FPT Nghệ An đang phát sóng miễn phí gần 140 kênh truyền hình cơ bản để khách hàng thoải mái trải nghiệm.

Tính năng xem lại FPT Play Box

FPT Play Box hỗ trợ chức năng xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 72 giờ


Kho phim HD miễn phí trên FPT Play Box

Fpt Play Box - Fpt Nghệ An

Nếu bạn từng là Fan xem phim trên ứng dụng FPT Play thì sản phẩm FPT Play Box này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát với phim ảnh. Thay vì xem phim trên các màn hình nhỏ (Mobile, Tablet), bạn sẽ dễ dàng xem các phim trên FPT Play thông qua FPT Play Box. Đây là một điểm sáng giá vì dịch vụ xem phim này của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký những gói thuê bao của Netflix hay Fimplus mà vẫn được xem phim chất lượng cao HD. FPT Play cập nhật rất nhanh những phim mới.


Kho thể thao đặc sắc

Fpt Play Box - Fpt Nghệ An

Ngoài nhiều kênh thể thao trong nước và quốc tế được cập nhật, lưu trữ để bạn có thể xem bất cứ lúc nào thì FPT Play Box chi nhánh FPT Nghệ An còn đi kèm dịch vụ tường thuật trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh, vòng loại World Cup 2018,…

Không cần tải video về đầu thu để xem là xu hướng, cũng như là ưu điểm của các dịch vụ đi kèm với FPT Play Box. Đơn giản là bạn chỉ cần bật thiết bị lên và Play.
Fpt Play Box - Fpt Nghệ An


 Anime hot trên FPT Play Box

Fpt Play Box - Fpt Nghệ An

Vô vàn thể loại Anime cho gia đình bạn giải trí với chất lượng HD cùng âm thanh sống động


Kho giải trí dành cho thiếu nhi

Fpt Play Box - Fpt Nghệ An

Với kho nội dung phong phú sẽ giúp bé nhà bạn phát triển trí não toàn diện thông qua những bộ phim hoạt hình đậm chất nhân văn, bài hát thiếu nhi hấp dẫn và cả khả năng cảm thụ tiếng Anh qua ứng dụng ABC mà FPT Play Box tại chi nhánh FPT Nghệ An cung cấp hoàn toàn miễn phí.


Kho ứng dụng khổng lồ trên FPT Play Box

Ứng dụng Play Box - Fpt Nghệ An

Ứng dung FPT Play Box - Fpt Nghệ An

Nhacso.net là dịch vụ nghe nhạc Online của FPT. Vì vậy mà FPT đã tích hợp ứng dụng nghe nhạc từ Nhacso.net ngay trên FPT Play Box. Bên cạnh Nhạc số thì mới đây FPT Play Box trong bản nâng cấp hệ điều hành đã có thêm ZingMP3, Nhạc của tui..

Với kho nhạc khổng lồ của những trang này thì chắc chắn là những khách hàng khó tính nhất về âm nhạc cũng sẽ hài lòng khi sử dụng FPT Play Box.Những bản nhạc Hot nhất hay những Playlist phổ biến nhất trên Nhacso.net đều có thể được truy cập để nghe một cách dễ dàng ngay trên FPT Play Box.

Ngoài ra đọc báo, nghe nhạc, Youtube, Facebook, Netflix… là những ứng dụng trên FPT Play Box -FPT Nghệ An chắc chắn sẽ khiến bạn thấy choáng ngợp với box của FPT này. 

Rate this post
Call Now Button