FPT Telecom kết nối tin yêu

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã triển khai đồng loạt chương trình tri ân khách hàng trên dọc chiều dài đất nước mang tên “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu”

Hành trình là một câu chuyện dài không hồi kết với nhiều cảm xúc lắng đọng và thăng hoa, cũng là cơ hội công ty nhìn nhận trở lại những gì đã làm được và chưa làm được để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và các sản phẩm trên nền tảng này trong tương lai.

“Kỷ niệm mà gia đình nhớ nhất trong quá trình sử dụng là thái độ phục vụ của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại nhà. Có những thời điểm gia đình khá bận rộn, các thành viên đều đi làm, vắng mặt vào ban ngày, phải đến tối muộn mới có người ở nhà. Tuy nhiên, các bạn hết sức nhiệt tình, đã liên hệ và chờ đến khi có người ở nhà để vào xử lý. Tôi đánh giá cao sự thân thiện phục vụ không kể ngày hay đêm, miễn sao khách hàng sử dụng dịch vụ tốt trở lại”. Đó là lời chia sẻ hết sức chân thành của gia đình khách hàng Vũ Hùng Sơn (Việt Trì, Phú Thọ), một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm nhất của công ty.

Khách hàng Lê Quốc Khánh tại Tuyên Quang thì chia sẻ: “Trước đây, nhà tôi ở Hải Phòng cũng đã sử dụng dịch vụ internet của FPT Telecom. Nên khi chuyển lên Tuyên Quang sinh sống và làm việc, được biết công ty có mở chi nhánh tại đây nên tôi đã gọi điện đăng ký lắp đặt. Đến bây giờ, tôi vẫn không nghĩ mình lại là khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ internet của FPT tại Tuyên Quang và luôn rất hài lòng với dịch vụ”.

Một câu chuyện khác tại Hòa Bình cũng đã in đậm nhiều cảm xúc. Chị Đoàn Thị Thanh Nhàn (TP Hòa Bình) kể: “Bản thân tôi cũng như mọi người trong gia đình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của các bạn, nhiệt tình mà chu đáo lắm. Gia đình tôi làm kinh doanh, khách vào quán ai cũng có nhu cầu sử dụng mạng nhưng chưa khách hàng nào phàn nàn chất lượng mạng, mọi người khen nên cũng rất yên tâm”.

Đại diện FPT Telecom đến thăm và tặng quà tri ân đến gia đình khách hàng
Đại diện FPT Telecom đến thăm và tặng quà tri ân đến gia đình khách hàng

Bác Chiêm Ngọc Lượm (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) năm nay ngoài 50 tuổi, đã dành trọn một buổi sáng để đón đoàn công ty và dành những lời tâm sự: “Sử dụng dịch vụ từ tháng 10-2009, từ thời mà FPT Telecom mới về mở tại tỉnh, khi ấy tôi thấy sản phẩm hay, ấn tượng, phù hợp thị hiếu và nhu cầu của gia đình nên đã quyết định lắp đặt. Trong tương lai, công ty cần nâng cao chất lượng nội dung truyền hình phong phú hơn cho nhu cầu của tôi và các khách hàng khác”.

FPT Telecom kết nối tin yêu

Song song đó, tại chi nhánh An Giang, anh Nguyễn Phong Phú – giám đốc chi nhánh – niềm nở bộc bạch: “Bằng sự trải nghiệm và yêu quý dịch vụ của gia đình, công ty mong muốn gia đình sẽ giới thiệu rộng rãi hơn nữa dịch vụ của FPT Telecom đến bạn bè và người thân để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa. Công ty luôn mong muốn tiếp tục được đón nhận và lắng nghe sự chia sẻ cũng như ủng hộ của khách hàng để FPT Telecom ngày càng hoàn thiện”.

Anh Phạm Hoàng Long, Giám đốc Chi nhánh Lâm Đồng, không khỏi xúc động khi trao quà tri ân đến gia đình bác Dương Hoàng Minh (70 tuổi; tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Bác Minh chia sẻ: “Gia đình mở dịch vụ internet từ năm 2009 đến nay, đối tượng phục vụ chính là các sinh viên, có khi mở cửa đến tận 22 giờ, thời gian sử dụng dịch vụ lâu đến nỗi bác nhớ cả tên các bạn nhân viên thu cước, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật”.

Nguồn: http://thitruong.nld.com.vn/

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button