Hướng dẫn kết nối wifi bằng mật khẩu cho Win 8, Win 10 – FPT Vinh

Hướng dẫn kết nối wifi bằng mật khẩu cho Win 8, Win 10 – FPT Nghệ An

 

Hiện tại, đến bây giờ, có nhiều khách hàng đang sử dụng mạng FPT Nghệ An, sử dụng máy tính hay laptop cài win 8 hoặc win 10, không thể đăng nhập WIFI FPT nhà mình bằng mật khẩu như khi sử dụng Win Xp hay Win 7 được, mà máy tính cứ bắt buộc phải nhập “Mã Pin” thì mới truy cập được Wifi FPT

Trước khi hướng dẫn khách hàng, FPT Nghệ An xin giới thiệu qua mã PIN modem FPT Nghệ An là gì, tại sao KH sử dụng Win 7 lại đòi hỏi mã Pin.

Mã Pin modem wifi FPT là gì, làm sao để có được mã Pin

Mã Pin modem FPT Nghệ An

Mã Pin modem FPT Nghệ An là hàng số gồm 8 chữ số, nằm phía sau modem. Bạn có thể lật modem lại để có thể thấy được mã Pin. Khi Win8 hoặc WIn 10 đòi hỏi mã Pin thì bạn có thể điền 8 chữ số này vào để truy cập được Wifi FPT. Tuy nhiên, không phải modem FPT nào cũng có mã Pin như thế này. Hiện tại, những modem wifi FPT Nghệ An mới bây giờ đều không có mã Pin phía sau modem. Mà hầu như modem TP Link Wifi 1 cổng mới có mã Pin này. Và một điều lưu ý nữa mà FPT Nghệ An muốn đề cập đến đó là “Mã Pin” là duy nhất, vì thế nếu bạn để lộ mã pin này cho hàng xóm, phòng cạnh, thì họ sẽ luôn vào được Wifi nhà bạn dù bạn có đổi mật khẩu như thế nào đi nữa. Thật là tai hại phải không, và lúc đó bạn phải đổi modem rồi.

Cách truy cập Wifi FPT bằng mật khẩu.

Khá nhiều khách hàng của FPT Nghệ An phản ánh lên tổng đài, tại sao em không đăng nhập được wifi nhà mình. Yêu cầu mã pin modem FPT có 8 chữ số.

Nếu bạn tinh ý, bạn có thể thấy dòng chữ Connect Using a security key instead. Hiểu nôm na là bạn có thể sử dụng mật khẩu để thay thế mã pin. Và bạn chỉ việc click vào dòng chữ đó. Một hộp thoại khác xuất hiện, bạn điền mật khẩu Wifi nhà mình để kết nối nhé.

Hotline FPT tại Nghệ An: 0986.026.680 hoặc 0986.026.680

FB: https://www.facebook.com/truyenhinhnghean.net/

Rate this post
Call Now Button