LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM NGOẠI HẠNG ANH 2019 TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT?

XEM NGOẠI HẠNG ANH TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM NGOẠI HẠNG ANH 2019 TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Đến hẹn lại lên, tháng 8 này mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019 đã quay trở lại. Để hòa mình vào sự cuồng nhiệt của các cổ động viên bóng đá, truyền hình FPT đã sẵn sàng mang không khí Ngoại Hạng Anh 2019 đến ngôi nhà của bạn. Mùa giải này K+ sẽ độc quyền Ngoại Hạng Anh với 10/10 trận/tuần và không được trình chiếu trên bất kỳ kênh nào ngoài 04 kênh K+, nhưng đừng lo lắng, khách hàng vẫn có thể hoàn toàn đăng ký truyền hình FPT để theo dõi trọn vẹn giải đấu trên các kênh K+.

I. CÁCH ĐĂNG KÝ K+ TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT VÀ CƯỚC PHÍ

Để theo dõi Ngoại Hạng Anh trên truyền hình FPT hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Đối với khách hàng đang sử dụng truyền hình FPT: 

Khách hàng có thể tự kick hoạt K+ tại nhà trên đầu HD box của FPT với thao tác hết sức đơn giản như sau:

– Vào mục Tài khoản-> click chọn mục K+-> nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn. Với cước thuê bao đăng ký K+ là 125.000đ/ tháng (đã bao gồm VAT) khách hàng có thể thưởng thức 10/10 trận/ tuần

– Cách tính phí: 

+ Thuê bao đăng ký từ ngày 1-15: trả phí cả tháng

+ Thuê bao đăng ký từ ngày 16-25: trả phí 1/2 tháng

+ Thuê bao đăng ký từ ngày 25-cuối tháng: miễn phí trong tháng nhưng sẽ charge phí tháng kế tiếp.

  • Đối với khách hàng lắp mới truyền hình FPT:

Trong tháng 8 này, thật dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết đối với những khách hàng có nhu cầu thưởng thức Ngoại Hạng Anh 2019 và muốn lắp đặt truyền hình FPT sẽ được hỗ trợ ngay 50% cước thuê bao K+ hàng tháng. Khi đăng ký gói COMBO THỂ THAO K+ sẽ giảm 50% và chỉ còn 66.000đ/ tháng.


II. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT VÀ K+

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT và thiết bị FPT Play Box tại Phú Yên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng  0986.026.680 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


III. THẮC MẮC VÀ GIẢI ĐÁP

• Câu hỏi: Nhà tôi định lắp 2 cái truyền hình FPT, nếu đăng ký K+ trên 1 tivi thì tivi thứ 2 có xem được k+ không?

⇒ Trả lời: Truyền hình K+ sẽ được tính cước trên mỗi đầu HD kích hoạt. Ví dụ nhà mình sử dụng 2 đầu HD và muốn xem K+ trên cà 2 tivi, thì cần kích hoạt cả 2 gói. Mỗi gói cước phí sẽ là 66.000đ/ tháng ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp combo k+ nhưng nếu tôi không có nhu cầu xem k+ nữa tôi hủy có bị tính phí không? Và cách tính phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Khách hàng hãy yên tâm rằng riêng K+ sẽ không có thời gian hợp đồng. Vì là dịch vụ kèm theo nên anh chị có thể kích hoạt khi cần xem và báo ngưng dịch vụ nếu không còn nhu câù xem K+. Như vậy sẽ không có chi phí phát sinh ạ.

• Câu hỏi: Có thể nhờ kỹ thuật đến kich hoạt k+ tại nhà giúp bố em được không? Em đi làm xa còn bố em lớn tuồi không biết cách thao tác.

⇒ Trả lời: Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Em có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6600 bấm số 0 để nhân viên tổng đài hỗ trợ kích hoạt trên hệ thống nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Tp.Vinh đang dùng truyền hình FPT và trả trước 1 năm, giờ tôi đăng ký K+ và phát sinh cước hàng tháng thì tôi thanh toán cước như nào?

⇒ Trả lời: Anh chị cứ yên tâm, cước K+ hàng tháng anh chị có thể thanh toán qua 3 hình thức:

+ Tự đi thanh toán tại các điểm giao dịch của FPT, như địa chỉ của nhà mình anh chị có thể ghé qua điểm FPT Shop tại 28 Lê Lợi Hoặc 45 Minh Khai để thanh toán cho thuận tiện.

Nếu không sắp xếp được thời gian anh chị hãy đăng ký hình thức thanh toán tại nhà, tức hàng tháng sẽ có nhân viên thu cước liên hệ thu tiền ạ.

Nếu 2 cách trên không phù hợp, anh chị có thể thử thanh toán online hoặc chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank hoặc Viettinbank. 

Mọi thắc mắc anh chị có thể liên hệ tổng đài 19006600 hoặc đến quầy giao dịch gần nhất của FPT Nghệ An để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button