Gần 400 sinh viên ĐH Khoa học tự nhiên giao lưu với lãnh đạo trẻ FPT

Ngày 1/11/2015 – Tập đoàn FPT đã phối hợp cùng Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “FPT CEO Talk” với chủ đề “You Can Make It Too” (Bạn cũng có thể làm được như tôi) thu hút sự tham dự của gần 400 sinh viên.

 

Khách mời của Chương trình là 04 cựu sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh. Họ còn rất trẻ nhưng đã tích lũy được những kinh nghiệm dày dạn trong các dự án cung cấp dịch vụ phần mềm với khách hàng nước ngoài và đang nắm giữ những vị trí quan trọng của FPT Software.

 

04 diễn giả bao gồm: Ngô Duy Khang, Giám đốc thị trường Pháp, người đưa Trung tâm Phần mềm số 36 tăng trưởng với con số kỷ lục 300%; anh Đoàn Nguyễn Minh Tuệ, Giám đốc Trung tâm Phần mềm số 2 – đơn vị chuyên thị trường Mỹ với tài lẻ làm thơ và vẽ; chị Lê Thu Hà, Quản trị dự án cho đối tác Criteo – tập đoàn được mệnh danh là Google Châu Âu và Nguyễn Đình Vĩnh An một trong những Quản trị dự án trẻ nhất tại FPT Software.

 

4 diễn giả đều là cựu sinh viên trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

 

Với chủ đề “You Can Make It Too”, chương trình “FPT CEO Talk” muốn hướng đến việc khuyến khích, khích lệ các sinh viên hãy chấp nhận thử thách, nỗ lực theo đuổi đam mê để sớm đạt được thành tựu như những diễn giả tham gia sự kiện.

 

Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện “Ngày hội Sinh viên và doanh nghiệp 2015” của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại sự kiện, các khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là những kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế mà chính họ đã trải nghiệm, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

 

Với vai trò là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT đã và đang nỗ lực hướng đến mục tiêu 100.000 người. Do đó, ước tính trong giai đoạn 2016 – 2020 FPT sẽ cần tuyển khoảng 50.000 nhân sự ở nhiều vị trí, từ sinh viên thực tập, quản lý tới lãnh đạo cấp cao  trong các khối ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế,…Trong đó, FPT Software, đơn vị thành viên của FPT, hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. FPT Software hiện có hơn 8.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Việt Nam và các nước khác như Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đức, Slovakia, Pháp, Anh, Hàn Quốc…. Dự kiến, trong vòng 3 năm tới, FPT Software sẽ cần tuyển mới 10.000 nhân lực và 50% trong số đó là các sinh viên các ngành CNTT và ngoại ngữ mới ra trường.

 

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng lớn, FPT và các đơn vị thành viên cũng luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc khác biệt. Tại FPT, mọi người được chấp nhận như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ, cấp trên không nhận quà, phong bì của cấp dưới. FPT cũng rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

 

Cùng với việc tạo ra một môi trường làm việc khác biệt, tạo cơ hội tăng tiến cho các bạn trẻ, FPT và các đơn vị thành viên cũng luôn nỗ lực đào tạo các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi để theo kịp sự thay đổi liên tục của công nghệ. Hàng năm, FPT dành hàng chục tỷ đồng cho các chương trình đào tạo như đào tạo nhân viên mới, đào tạo cán bộ công nghê, đào tạo kỹ năng chuyên môn, đào tạo lãnh đạo kế cận.

 

“FPT CEO Talk” tại Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện thứ 13 của chuỗi chương trình giao lưu giữa lãnh đạo, các nhà quản lý trẻ của Tập đoàn FPT với sinh viên các trường đại học trên toàn quốc. Chương trình được tài trợ bởi Công ty TNHH Phân phối Công nghệ Viễn thông FPT (F9-FPT Trading) với nhiều phần quà bằng hiện vật cho sinh viên là Điện thoại Microsoft Lumia 540 và Điện thoại Nokia 220.

 

Từ năm 2013, FPT đã tổ chức “FPT CEO Talk” với mục tiêu giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm thành công và mang lại các cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

 

Là công ty CNTT – viễn thông hàng đầu Việt Nam, năm 2015, FPT được sinh viên khối ngành CNTT đánh giá là nhà tuyển dụng lý tưởng số 1 tại Việt Nam, theo bảng xếp hạng của Universum. Trong nhiều năm liền, FPT luôn được vinh danh trong các giải thưởng nhân sự quan trọng, như Môi trường làm việc tốt và Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc của Vietnam HR Awards 2014; Top 10 nhà Tuyển dụng được Khao khát nhất tại Việt Nam của Jobstreet; Nhà tuyển dụng được ưa thích nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực CNTT của Careerbuilder…Buy Clomid. Can i buy clomid online? buy clomid online I am thinking about buying clomid online without a prescription. Zoloft belongs to medications that are called Selective Serotonin Reuptake Inhibitors (SSRis). buy zoloft online The generic name for Zoloft is Sertraline. Secondly, for zyvox market share buy generic, or for deeply believing Christian order zyvox online at, and at a lung abscess there is a pleurisy, at zyvox canada online pharmacy. Buy Motrin Online with Discounts from TOP Online pharmacy. Purchase Motrin No prescription required. Credit cards accepted. Fast and safe worldwide buy motrin online purchase ibuprofen. dose of ibuprofen. motrin 18. tylenol and motrin. motrin canada. Misoprostol is a drug of prostaglandin increasing tone and contractive activity of myometrium. It reduces the production of the gastric juice, favors the healing of buy cytotec online from Canada Drugs, an online Canadian Pharmacy that offers free shipping on all orders of discount Cytotec. Use a wide brimmed hat to cover your scalp and face No Prescription Drug Store Buy Doxazosin 1 Online. Sun can cause problems in your scalp and most of order doxazosin online. No Prescription Antibiotics Buy Doxazosin 4 Mg Pills Online. Men’s Health. Weight Loss, Jcb, Personal Care, All Medications Are Certificated! Lynoral is used for preventing pregnancy. It may be used for other conditions as determined by your doctor. buy lynoral online Lynoral is a synthetic estrogen that is used to treat…

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button