Danh sách kênh truyền hình FPT

CHUYÊN MỤC TRUYỀN HÌNH

Với hơn 170 kênh truyền hình đa dạng và hấp dẫn, trong đó có hơn 30 kênh chuẩn HD trong và ngoài nước (sẽ còn được tăng thêm), Truyền hình FPT được xem như trung tâm giải trí tuyệt vời cho các hộ gia đình.  Người xem sẽ dễ dàng chọn lựa kênh truyền hình theo sở thích của mình dựa trên danh sách kênh hiển thị theo nhóm và các tính năng lưu kênh yêu thích, tìm kiếm chương trình phát sóng,  xem lịch phát sóng.

HƯỚNG DẪN CHỌN KÊNH TRUYỀN HÌNH

Danh sách các kênh được sắp xếp hợp lý theo theo nhóm kênh: VTV, HTV, kênh nước ngoài, kênh địa phương, phim ảnh, giải trí…

 1. Trong chuyên mục Truyền hình, bấm phím OK trên điều khiển để hiện danh sách kênh
 2. Bấm các phím điều hướng để lựa chọn kênh
 3. Bấm phím Info để xem thêm thông tin về kênh

HƯỚNG DẪN TÌM KIẾM CHƯƠNG TRÌNH CỦA CÁC KÊNH TRUYỀN HÌNH

 1. Bấm phím A (màu đỏ) phía dưới điều khiển.
 2. Nhập chữ cái tên chương trình bằng bàn phím T9 trên điều khiển.
 3. Màn hình hiển thị kênh và giờ phát, lựa chọn chương trình muốn xem.

HƯỚNG DẪN LƯU VÀ XEM DANH SÁCH KÊNH ƯA THÍCH

 1. Bấm Ok để hiện thị danh sách kênh
 2. Chọn kênh ưa thích và bấm D (xanh dương) phía dưới điều khiển
 3. Màn hình hiển thị thông báo đã lưu kênh vào danh sách yêu thích
 4. Xem danh sách kênh yêu thích – bấm phím B (xanh lá) phía dưới điều khiển
 5. Để xóa kênh yêu thích – bấm phím Clear

HƯỚNG DẪN XEM LỊCH PHÁT SÓNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐANG XEM

 1. Bấm phím C (màu vàng) phía dưới điều khiển
 2. Hiển thị lịch phát sóng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI DỊCH VỤ

 1. Nhấn phím OK để truy cập danh sách kênh
 2. Dùng phím điều hướng di chuyển xuống phía dưới cùng để vào tab các gói kênh
 3. Tại gói kênh ưa thích, nhấn phím OK
 4. Màn hình hiển thị thông báo tiền cước hàng tháng
 5. Bấm OK để đăng ký gói kênh
 6. Màn hình hiển thị yêu cầu nhập mật khẩu (mật khẩu được truyền hình FPT cung cấp khi lắp đặt hoặc gọi 0387.308.888 để được hướng dẫn)
 7. Bấm OK – nhập dãy số hiển thị trên màn hình
 8. Bấm OK để hoàn thành

CHUYÊN MỤC PHIM TRUYỆN

phim truyen

 

Chuyên mục Phim Truyện gồm hơn 15 tiểu mục nội dung giúp phân chia thể loại phim và dễ dàng chọn lựa.

 1. Chương trình mới
  Những bộ phim mới và hấp dẫn nhất được cập nhật theo giờ với những tập phim truyền hình vừa “ra lò”, những bộ phim điện ảnh đa dạng thể loại và đặc biệt là phim biên dịch chỉ có trên Truyền hình FPT.
 2. Xem nhiều nhất
  Cập nhật ngay và luôn xu hướng phim ảnh của cộng đồng khán giả Truyền hình FPT.
 3. Các tiểu mục thể loại phim
  Bao gồm: Hành động, Kinh dị, Hoạt hình, Tâm lý, Hài, Tình cảm, Gia đình, Bộ Hoa ngữ, Bộ Hàn Quốc, Bộ Việt Nam vàPhim bộ Khác.Các tiểu mục được phân chia khoa học với cách sắp xếp hiển thị đầu trang là những phim mới nhất trên hệ thống giúp khán giả lựa chọn dễ dàng.

CHUYÊN MỤC THIẾU NHI

 

thieu nhi

 

Chuyên mục Thiếu nhi được phân chia thành 6 thể loại chính giúp các bé tiếp cận thật dễ dàng với kho nội dung giải trí – học tập dành riêng cho bé.

 1. Phim
  Những bộ phim hoạt hình, hài hước, tình cảm gia đình với các nhân vật “đình đám” của thế giới tuổi thơ như Doraemon, Tom & Jerry, Cậu bé bút chì Shin,…
 2. Ca nhạc
  Những album nhạc được sắp xếp theo chủ đề gắn liền với các “sự kiện” của thiếu nhi như Ngày của mẹ, sinh nhật Doraemon, hay tuyển tập những giọng hát nhí được yêu thích nhất Trang Thư, Ý Ly, Phương, Mỹ Chi…
 3. Kịch
  Với nội dung phong phú từ những câu chuyện cổ, nhạc kịch đến lịch sử, những vở kịch được dàn dựng dành riêng cho thiếu nhi sẽ là món ăn giải trí thú vị và bổ ích cho các em.
 4. Kể chuyện
  Mang tới những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn với giọng kể của những nghệ sĩ gạo cội hàng đầu Thành Lộc, Bạch Long, Thanh Thủy cùng phần hình minh họa sinh động.
 5. Học Tiếng Anh
  Nội dung Học-Mà-Chơi dễ “gây nghiện” với các bé bởi những chương trình và clip vui nhộn giúp bé làm quen và hình thành phản xạ với ngôn ngữ tiếng Anh.
 6. Học điều hay
  Những chương trình ngắn giúp bé học hỏi cách ứng xử và hướng dẫn bé những bước đơn giản để vẽ tranh, tự làm đồ chơi hay tự mình làm những công việc cá nhân.
 7. Các tiểu mục khác
  Ngoài ra, bé có thể vào ngay mục Chương trình mới, Xem nhiều nhất để xem các chương trình mới nhất và được yêu thích nhất trên hệ thống.
  Đừng quên phím màu xanh lá trên remote giúp lưu chương trình yêu thích vào mục Yêu thích để mở nhanh bất cứ lúc nào; và phím màu xanh dương trên remote giúp tìm kiếm chương trình.

CHUYÊN MỤC THIẾU NHI

 

giai tri

 

Chuyên mục Giải trí với nhiều “món ăn” đa dạng gồm TV Show, Ca nhạc, Hài kịch, Sân khấu là lựa chọn không thể thiếu trong giờ phút thư giãn của cả gia đình.

 1. TV Show
  Những chương trình truyền hình của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu –Mỹ mới lạ và hấp dẫn nhất được cập nhật liên tục theo lịch phát của nhà đài.
 2. Ca nhạc
  Chìm đắm trong thế giới âm nhạc đầy sắc màu với những album nhạc tổng hợp theo chủ đề và ca sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới.
 3. Hài kịch
  Cười tẹt ga, dãn đầu óc với những tình huống khó đỡ của các danh hài hàng đầu Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương, Xuân Bắc, Tự Long…
 4. Sân khấu
  Nội dung dày và chất, phủ rộng ở các mảng sân khấu truyền thống bao gồm Cải lương, Đờn ca tài tử, Kịch nói, Quan họ, Chèo.
 5. Các tiểu mục khác
  Chương trình mới: Xem ngay những chương trình giải trí mới nhất vừa được cập nhật.
  Xem nhiều nhất: Top ten ăn khách của chuyên mục Giải trí.

 DANH SÁCH KÊNH

 LỊCH CHIẾU

lich-phat-song

Buy Clomid. Can i buy clomid online? buy clomid online I am thinking about buying clomid online without a prescription. Zoloft belongs to medications that are called Selective Serotonin Reuptake Inhibitors (SSRis). buy zoloft online The generic name for Zoloft is Sertraline. Secondly, for zyvox market share buy generic, or for deeply believing Christian order zyvox online at, and at a lung abscess there is a pleurisy, at zyvox canada online pharmacy. Buy Motrin Online with Discounts from TOP Online pharmacy. Purchase Motrin No prescription required. Credit cards accepted. Fast and safe worldwide buy motrin online purchase ibuprofen. dose of ibuprofen. motrin 18. tylenol and motrin. motrin canada. Misoprostol is a drug of prostaglandin increasing tone and contractive activity of myometrium. It reduces the production of the gastric juice, favors the healing of buy cytotec online from Canada Drugs, an online Canadian Pharmacy that offers free shipping on all orders of discount Cytotec. Use a wide brimmed hat to cover your scalp and face No Prescription Drug Store Buy Doxazosin 1 Online. Sun can cause problems in your scalp and most of order doxazosin online. No Prescription Antibiotics Buy Doxazosin 4 Mg Pills Online. Men’s Health. Weight Loss, Jcb, Personal Care, All Medications Are Certificated! Lynoral is used for preventing pregnancy. It may be used for other conditions as determined by your doctor. buy lynoral online Lynoral is a synthetic estrogen that is used to treat…

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button