FPT Telecom gia tăng trải nghiệm cho khách hàng qua chương trình ‘Giới thiệu bạn bè’

0 0 votes
Đánh giá

Giới thiệu bạn bè nhận nhiều ưu đãi từ “mã giới thiệu khách hàng FPT”

Kể từ ngày 28/2/2020, nhằm đem đến cho Khách hàng thân thiết thêm những trải nghiệm và tiện ích mới, FPT Telecom triển khai chương trình “Giới thiệu bạn bè” với nhiều điểm hấp dẫn, sáng tạo.

Theo đó, tất cả những Khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của FPT sẽ được cung cấp 1 mã giới thiệu của riêng mình để tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè”.

Mỗi khách hàng khi thực hiện giới thiệu thành công 1 hợp đồng không chỉ nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng mà ngay cả người bạn của Khách hàng đó (Người được giới thiệu) cũng nhận được thêm ưu đãi đến 100.000 đồng ngoài những ưu đãi lớn hấp dẫn khác.

ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU VÀ NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU


Trường Hợp 1
Người Được Giới Thiệu Đăng Ký Dịch Vụ Internet FPTTruyền Hình FPT
Người giới thiệu
Được giảm cước 200.000 đồng cho 1 lần giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu
Được giảm thêm 100.000 đồng khi ký hợp đồng.

Trường Hợp 2
Người Được Giới Thiệu Đăng Ký Dịch Vụ Internet FPT, Không Đăng Ký Truyền Hình FPT
Người giới thiệu
Được giảm cước 100.000 đồng cho 1 lần giới thiệu thành công.
Người được giới thiệu
Được giảm thêm 50.000 đồng khi ký hợp đồng.

GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG
Khi Người được giới thiệu ký Hợp đồng có sử dụng Mã giới thiệu có hiệu lực của Quý khách và Hợp đồng triển khai lắp đặt thành công thì được ghi nhận là 1 lần Giới thiệu thành công. Hệ thống sẽ tự động thông báo ngay cho Quý khách biết.

PHƯƠNG THỨC NHẬN ƯU ĐÃI
Người giới thiệu
Tổng số tiền cước được giảm = Tổng các ưu đãi của những lần giới thiệu thành công.
Người giới thiệu có hợp đồng trả sau: Tổng số tiền cước được giảm sẽ được trừ vào hóa đơn của kỳ thanh toán tiếp theo của Quý khách. Trong trường hợp tổng số tiền cước được giảm nhiều hơn giá trị hóa đơn của kỳ thanh toán thì phần còn lại sẽ được tiếp tục trừ vào hóa đơn các kỳ thanh toán sau đó.
Người giới thiệu có hợp đồng trả trước: Tổng số tiền cước được giảm sẽ được cộng vào tổng số tiền trả trước còn lại của Quý khách.
Người được giới thiệu
Ưu đãi được giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn những lần thanh toán cước đầu tiên.

THỜI HẠN CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Mã giới thiệu của Quý khách sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công. Mỗi mã giới thiệu chỉ có giá trị, hiệu lực cho 1 lần giới thiệu tức với 1 hợp đồng đăng ký mới.
Quý khách có thể giới thiệu không hạn chế dịch vụ của FPT Telecom đến bạn bè và người thân của mình. Các chính sách và quy định như trên sẽ được áp dụng cho đến khi có thông báo thay đổi. Các thông báo thay đổi sẽ được hiển thị trực tiếp trên trang Member tại menu “Giới thiệu bạn bè”, ứng dụng Hi FPT và các kênh truyền thông khác.

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC GIỚI THIỆU

LẤY MÃ GIỚI THIỆU


● Mã giới thiệu sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công. Mã giới thiệu đã được sử dụng cho lần giới thiệu thành công đó sẽ hết hiệu lực. Mã giới thiệu mới của quý khách sẽ hiển thị trên màn hình website https://fpt.vn/member

/tài khoản của quý khách hoặc hiển thị tại đây trong ứng dụng Hi FPT.
● Quý khách có thể truy cập website trên hoặc mở ứng dụng Hi FPT để thấy Mã giới thiệu đang có hiệu lực của mình. Trong thông báo giới thiệu thành công qua email, Hi FPT và SMS cũng sẽ có thông tin Mã giới thiệu mới.
CHỌN CÁC KÊNH GIỚI THIỆU CÓ SẴN TRÊN MENU GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Click “Chia sẻ mã giới thiệu” sẽ hiện thị các kênh giới thiệu Email, Gmail, Messenger, Viber, Zalo, SMS, Facebook hoặc các ứng dụng được thiết bị hỗ trợ. Chọn 1 kênh giới thiệu sẽ hiển thị 1 nội dung giới thiệu mẫu của kênh đó. Quý khách có thể điền thông tin của người được giới thiệu và gửi.
CHỌN CÁC KÊNH GIỚI THIỆU KHÁC
● Quý khách cũng có thể sử dụng bất cứ kênh nào khác để chia sẻ Mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.
● Nên tham khảo mẫu nội dung giới thiệu ứng của các kênh trên trong Hi FPT để người nhận dễ dàng đăng ký dịch vụ và sử dụng Mã giới thiệu được ngay.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU
Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu này đăng ký dịch vụ qua bất kỳ kênh bán hàng nào của FPT Telecom như dưới đây:
1. Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu (tại bước 3 “Hoàn tất đăng ký” đã điền sẵn Mã giới thiệu):
2. Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 0986.026.680

MẪU GIỚI THIỆU NGẮN (QUA FB MESSENGER, ZALO, VIBER)
Xin chào bạn, hãy sử dụng Mã giới thiệu [FTELR6AL6] của tôi để đăng ký dịch vụ Internet và Truyền hình FPT và nhận ưu đãi đặc biệt trị giá đến 100.000 VNĐ khi ký hợp đồng.
1. Link Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: 
2. Tổng đài Đăng ký dịch vụ 24/7: 0986.026.680 


MẪU GIỚI THIỆU DÀI (QUA EMAIL, GMAIL)
Xin chào bạn,
Tôi đang sử dụng dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT, chất lượng và dịch vụ rất tốt. Nhà bạn đã có dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT chưa?
Nếu chưa hãy sử dụng Mã giới thiệu [FTELR6AL6] của tôi để đăng ký dịch vụ và nhân được thêm ưu đãi đặc biệt trị giá đến 100.000 VNĐ** khi ký hợp đồng.

Để đăng ký bạn hãy sử dụng các kênh sau, nhớ tự nhập hoặc cung cấp Mã giới thiệu trên cho nhân viên bán hàng:
1. Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu **:
2. Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 0986.026.680

Thân,
LÊ THỊ THÙY LINH
* Mã giới thiệu này chỉ có hiệu lực 1 lần. Trong trường hợp khi đăng ký thấy Mã giới thiệu này đã hết hiệu lực, vui lòng liên hệ tôi để nhận Mã giới thiệu mới.
** Đăng ký thành công các gói Combo Internet và Truyền hình FPT nhận ưu đãi trị giá 100.000 VNĐ; Đăng ký thành công các gói Internet Only nhận ưu đãi trị giá 50.000 VNĐ

Nhận đăng kí trực tuyến: 0986.026.680 (zalo, fb, sms, call)

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments