Giảm giá!

FPT Play Box 4K 2021

1,490,000

Thông số kỹ thuật

 • RAM : 1 GB
 • Chip xử lý 4 nhân Hi3798M
 • Bộ xử lý GPU: Amlogic 905x
 • Trọng lượng: 150g
 • Thiết kế nhỏ gọn: 10cm x 10cm x 2cm
 • Hiển thị hình ảnh chuẩn 4K 60fps (MB.087) cho độ nét cao
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Giới thiệu FPT Play Box thế hệ mới

Truyền hình FPT Play Box 4K là sản phẩm chính hãng của FPT Telecom. Là một trong những Ti vi Box Truyền hình FPT chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Hỗ trợ hiển thị hình ảnh UltraHD chất lượng cao đạt chuẩn 4K 60 fps. Với nâng cấp này, người dùng có thể thưởng thức những thước phim chất lượng hiển thị sắc nét, mượt mà chuẩn 4K ngay tại nhà.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Truyền hình My Tivi của VNPT TẠI ĐÂY

Giao thức kết nối FPT Play Box 4K.

FPT Play Box là sản phẩm cải tiến vượt bậc so với thế hệ Android TV Box trên thị trường, tích hợp các ưu điểm vượt bật mà các sản phẩm hiện nay khó so bì được.

 • Cổng kết nối: Hỗ trợ HDMI 2.0 – CEC, AVG, LAN, AV, Optical, 2 USB 3.0 và 2.0.
 • Cổng kết nối HDMI và AVG giúp FPT Play Box có thể kết nối với tất cả các dòng TiVi, kể cả những Tivi rất cũ mà gia đình bạn còn đang sử dụng, biến mọi Tivi thành chiếc Smart TV.

Điều khiển thông minh trên FPT Play Box 4K

Remote (miễn phí): giúp điều khiển Tivi và Thiết bị Box với 1 chiếc điều khiển

Điều khiển bằng ứng dụng Remote trên Smartphone (miễn phí): giúp truyền nội dung từ thiết bị di động khác lên Box, hát karaoke tại nhà với chế độ chọn bài hát ngay trên smartphone…

Kết nối wifi: Kết nối không dây (Wifi) và có dây (LAN)

FPT Play Box thế hệ mới có khả năng kết nối Wi-Fi băng tần kép (dual-band) với chuẩn công nghệ AC.

Hỗ trợ cả 2 băng tầng Wi-Fi 2.4 Ghz và 5 Ghz, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu đến 900 Mbps. FPT Telecom mang đến chất lượng tín hiệu độ nét cao với tốc độ và sự ổn định mà không cần dây dẫn. Có thể dễ dàng đặt bất cứ đâu hoặc mang theo để phục vụ nhu cầu giải trí.

 • Kết nối được với tất cả các nhà mạng (VNPT, Viettel,…)
 • Cách thức thanh toán các gói Kênh truyền hình và Video trả phí trên FPT Play Box 4k: Thanh toán qua Ngân hàng trực tuyến
FPT Play Box 4K thế hệ mới
FPT Play Box 4K thế hệ mới, ứng dụng phong phú, cấu hình mạnh mẽ

Nội dung phong phú trên truyền hình FPT Play Box

Nội dung là một thế mạnh của các sản phẩm dịch vụ của FPT. Người dùng hiện nay quan tâm rất lớn đến việc mua tivi box về có gì và xem gì? Với FPT Play Box, người dùng thỏa sức giải trí. Nếu với các box android trên thị trường, khi mua về người dùng cần tự cài đặt các phần mềm để mình có thể sử dụng.

Fpt Play Box thường xuyên nâng cấp phần mềm giúp xem phim mượt mà hơn. Tuy không được cài thêm ứng dụng ngoài trên box, nhưng gần như tất cả các ứng dụng người dùng cần đều có trên box của FPT.

Lưu ý, trong điều kiện hạ tầng internet hiện tại không đảm bảo để sử dụng truyền hình OTT. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm gói cước intenret cáp quang FPT.

Subscribe
Notify of
Inline Feedbacks
View all comments